Chi tiết tin

Hội thi “Đố vui để học”

Hội thi “Đố vui để học”, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)

Nhằm thực hiện kế hoạch trọng tâm năm học và kế hoạch hoạt động tháng 12 của Ban HĐGDNGLL trong năm học 2018 - 2019, đồng thời tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa theo chủ đề của năm học. Chiều ngày 18/12/2018, Tổ Khoa học Tự nhiên phối hợp với Ban HĐGDNGLL tổ chức Hoạt động ngoại khóa: Hội thi “Đố vui để học”, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Đây là hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên rất bổ ích, thiết thực giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường có những hiểu biết thêm về truyền thống anh dũng, kiên cường, bất khuất của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

 Hội thi được tổ chức như chương trình Đường lên đỉnh Olympia, gồm 4 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Hội thi quy tụ 4 đội thi đến từ 4 khối lớp 6,7,8,9. Nội dung của cơ bản được Ban tổ chức lựa chọn xoay quanh chủ đề ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và một số cơ kiến môn học cơ bản nhằm giúp học sinh mở rộng những hiểu biết của mình và củng cố thêm kiến thức đã học.

Trong quá trình diễn ra hội thi, nhiều em học sinh đã thể hiện sự nhanh nhẹn và xuất sắc của mình khi giành được những điểm tuyệt đối trong các phần thi. Với sự xuất sắc của mình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi lớp 8, giải nhì thuộc về lớp 7, đồng giải khuyến khích thuộc về lớp 6,9.

Một số hình ảnh hoạt động.Tác giả: Nguyễn Thị Thu

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchThông tin - Thông báo

Liên kết web

Text/HTML

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ VINH
Địa chỉ: Xã Trà Vinh , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)