Chi tiết tin

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ”

Tối ngày (11.5), tại trung tâm hội thảo trường Đại học Quảng Nam, Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp với Đoàn thanh niên tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng những ước mơ”.

tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng những ước mơ”.

Quang cảnh chương trình "Thắp sáng ước mơ"

Đồng chí Nguyễn Long Hải – Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh tham dự chương trình.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Tập đoàn dầu khi Quốc gia Việt Nam trao tặng 200 căn nhà tình nghĩa (30 triệu đồng/căn) cho nhân dân tỉnh Quảng Nam
Đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam tặng quà lưu niệm cho Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Mang thông điệp “Nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Tại chương trình, Tập đoàn dầu khi Quốc gia Việt Nam trao tặng 60 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi; trao tặng 200 căn nhà tình nghĩa (30 triệu đồng/căn) cho nhân dân tỉnh Quảng Nam. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tặng quỹ học bổng Thắp sáng ước mơ của Tỉnh đoàn Quảng Nam với tổng số tiền 150 triệu đồng để giúp các em học sinh, sinh viên theo đuổi ước mơ.

Giao lưu cùng các gương thanh niên tiên tiến điển hình

Trong chương trình, đoàn viên thanh niên còn được giao lưu, được nghe những chia sẻ của các vị khách mời - là những con người đã vượt qua khó khăn để có được thành công như hôm nay. Đồng thời được giới thiệu, thông tin về môi trường, chính sách đào tạo, thu hút nguồn nhân lực  và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các trường cao đẳng, đại học thuộc tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Hoạt động nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin để các em không ngừng vươn lên, vượt qua gian khó, xây đắp tương lai, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, đặc biệt là tạo điều kiện cho thanh niên Quảng Nam có thêm cơ hội việc làm, khởi nghiệp để có thể làm giàu chính đáng trên chính quê hương mình.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchThông tin - Thông báo

Liên kết web

Text/HTML

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ VINH
Địa chỉ: Xã Trà Vinh , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)