Chi tiết tin

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện kế hoạch trong tâm tháng 3, trong hai ngày 22 và 23/3/2019, Liên đội trường PTDTBT – THCS Trà Vinh phối hợp với Ban HĐGDNGLL tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” và Hội khỏe Phù Đổng và Hội thi “Nghi thức Đội – Múa hát tập thể, Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2018 – 2019. Đến dự Ngày hội có thầy giáo Ngô Thanh Tài – Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Thị Tâm – PHT – Trưởng ban HĐGDNGLL, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách các chi Đội và hơn 135 em học sinh toàn trường cũng đã có mặt đông đủ.

Sáng ngày 22/3/2019, Liên đội đã tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn năm gọc 2018 - 2019. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Liên đội nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực và là cơ hội để các em đội viên rèn luyện các kỹ năng về Nghi thức Đội, đưa hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho học sinh nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên Nhà trường.

Chiều cùng ngày, Ban HĐGDNGLL đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng và Hội thi “Nghi thức Đội – Múa hát tập thể” cấp trường năm học 2018 - 2019 để nhằm kiểm tra lại kiến thức, kĩ năng của các em đội viên về Công tác Đội, đồng thời tìm ra được những em có năng lực thực sự để đưa vào đội hình nghi lễ mẫu của nhà trường. Hội thi còn giúp cho các em rèn luyện các kĩ năng mềm của một người chỉ huy Đội. Ngày hội còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em  được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Qua Ngày hội, BTC cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho tập thể lớp 8, giải Nhì toàn đoàn cho tập thể lớp 6, 2 giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc về tập thể lớp 7 - 9 và giải Chỉ huy Đội xuất sắc đã thuộc về em Đinh Thị Thường của Chi đội Lý Thường Kiệt.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchThông tin - Thông báo

Liên kết web

Text/HTML

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ VINH
Địa chỉ: Xã Trà Vinh , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)