Hội thi thuyết trình văn học năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch trọng tâm năm học 2017-2018, chiều ngày 13 tháng 04 năm 2018 trường PTDTBT THCS Trà Vinh đã diễn ra Hội thi thuyết trình văn học năm học 2017 - 2018.

Hội thi lần này là hoạt động thường niên của trường, là hoạt động nhằm từng bước nâng cao ý thức học tập của học sinh, tạo điều kiện để các em giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu, có sự hứng thú, sự yêu thích bộ môn Ngữ văn để tham gia hội thi cấp huyện.

Mỗi thí sinh dự thi được bắt thăm 01 chủ đề để viết bài và thuyết trình, sau đó trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đắt ra.

Hội thi lần này các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo, tự tin hơn trong việc lựa chọn, viết và trình bày chủ đề thuyết trình. Nhiều thí sinh có vốn hiểu biết khá tốt nội dung văn học, bài viết bám sát được chủ đề, các luận điểm, luận cứ rõ ràng, chính xác; khả năng tự tin và khả năng thuyết trình lôi cuốn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết đánh giá, tuyên dương và khen thưởng cho những cá nhân đạt kết quả cao tại hội thi.

Một số hình ảnh của Hội thi.

Tác giả: Đào Thị Tâm