Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

Thực hiện công văn của phòng giáo dục và đào tạo Nam Trà My và công đoàn ngành giáo dục về Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị trường học năm học 2016-2017. Vào lúc 7 giờ 30 ngày 07/10/2016 tại phòng Hội đồng trường PTDTBT-THCS Trà Vinh diễn ra buổi hội nghị CB-CC-VC Trường  PTDTBT-THCS Trà Vinh năm học 2016 – 2017

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Võ Đăng Thuận - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục; Đồng chí Đinh Văn Đẹp - UVBTVĐU, Chủ tịch UBND Xã Trà Vinh - huyện Nam Trà My

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/C Đào Thị Tâm trình bày  Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2015 - 2016 và Đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2016 – 2017 và Hội nghị cũng được nghe Báo cáo Tổng kết và phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Luyến - Trưởng ban TTND trình bày;

Đ/c Nguyễn Văn Bá –Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của CB-CC-VC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường giải trình và chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Phòng giáo dục, lãnh đạo UBND xã Trà Vinh, nhà trường sẽ có kiến nghị trình lên Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện  nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Đại diện cho chính quyền địa phương có Đ/c Đinh Văn Đẹp - Chủ tịch UBND xã Trà Vinh về dự và phát biểu chỉ đạo trước hôi nghị. Đồng chí Cơ bản thống nhất cao bản báo cáo kết quả năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Mong rằng ban giám hiệu nhà trường và tập thể CB,GV,NV của trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học và khắc phục được những hạn chế khó khăn để đưa công tác giáo dục trên địa bàn xã ngày càng đi lên.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có Đ/c Võ Đăng Thuận - Phó trưởng phòng Giáo Dục - Chủ tịch công đoàn Ngành đại diện cho lãnh đạo ngành giáo dục đánh giá cao kết quả của hội nghị. Hội nghị đã thể hiện được quyền dân chủ của toàn thể CB, GV, NV và sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường. Triển khai đúng theo tinh thần 07 công văn hướng dẫn của phòng. Mặc dù trường còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua nhà trường cũng đạt được những thành tích đáng chú ý, Đ/c cũng đã chỉ đạo trong năm học này nhà trường cần tập trung vào 2 giải pháp lớn của phòng.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phan hùng Lĩnh