Chi tiết tin

Trao học bổng chương trình “vì em hiếu học”

Trao học bổng chương trình “vì em hiếu học”

Sáng ngày 21/9/2016, Hội khuyến học huyện Nam Trà My phối hợp với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel  chi nhánh Nam Trà My tổ chức lễ trao học bổng chương trình “vì em hiếu học” cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Xã Trà Vinh.

Với thông điệp được gởi đi “Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học  “Vì em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho những ước mơ hiếu học trên địa bàn xã. Với đặc thù, đa phần các em đang sinh sống ở khu vực miền núi, nơi có điều kiện và hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn. Bên cạnh tình trạng các em phải bỏ học vì gia đình quá nghèo, nhiều em nhỏ khác dù vẫn được đi học nhưng điều kiện sống vô cùng thiếu thốn .

Đây là năm thứ 2 Chi nhánh tập đoàn viễn thông quân đội viettel Nam Trà My phối hợp với Hội khuyến học huyệ n Nam Trà My triển khai chương trình trao học bổng “vì em hiếu học” với 10 suất quà mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, được quy đổi ra dụng cụ học tập hoặc phương tiện đến trường. “Vì em hiếu học” đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp mà Viettel thực hiện để nâng đỡ hàng triệu ước mơ tới trường của trẻ em nghèo ở 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Trà Vinh. Việc Viettel trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương mà đây sẽ là động lực to lớn để các em học sinh tiếp tục nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khăn, rèn luyện, tu dưỡng. Hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục quyết tâm phấn đấu để giành được nhiều thành tích mới trong năm học tới, rèn luyện, tu dưỡng là con ngoan, trò giỏi, để ước mơ của các em được bay cao,bay xa hơn và trở thành những người công dân tốt

Tác giả: Phan Hùng Lĩnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchThông tin - Thông báo

Liên kết web

Text/HTML

Thăm dò ý kiến

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ VINH
Địa chỉ: Xã Trà Vinh , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)