Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 Từ ngày 09 tháng 02 năm 2017 đến ngày 13 tháng 02 năm 2017, trường PTDTBT THCS Trà Vinh đã diễn ra Hội thi Học sinh giỏi năm học 2016-2017.

Tham dự hội thi có Thầy Ngô Thanh Tài - P. Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng Ban tổ chức, cô Đào Thị Tâm – P.Hiệu trưởng nhà trường - Phó Ban Tổ Chức, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh là học sinh khá, giỏi của trường.

Với phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt nhằm từng bước nâng cao ý thức học tập cho học sinh, đây là chỉ tiêu để căn cứ để đánh giá kết quả bồi dưỡng của của các thầy cô giáo trong công tác đào tạo của nhà trường. Đồng thời thông qua kết quả của hội thi giúp nhà trường lựa chọn và tìm ra những học sinh khá giỏi đại diện cho học sinh toàn trường tham gia có hội thi Học sinh giỏi khối 8, 9 cấp huyện trong thời gian đến..

Hội thi lần này nhà trường tổ chức 6 môn gồm: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Vật lý, Lịch sử và Hóa học. Đây là dịp để các em cơ hội cọ sát, học tập kinh nghiệm từ đó nâng cao kiến thức và tự đánh giá kết quả của bản thân; hội thi còn giúp các thầy cô giáo nhà trường thẩm định, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, tự hào với những thành quả của mình đồng thời điều chỉnh, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Kết thúc hội thi có 10 em đạt giải, trong đó 3 em đạt giải nhất, 1 em giải nhì và 6 em giải khuyến khích.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phan Hùng Lĩnh

Nguồn tin: Phan Hùng Lĩnh